Giới Thiệu Nhà Hàng Guitar Hẻm Phố Hong Kong

Nhà hàng Guitar Hẻn Phố Hong Kong kính chào quý khách hẻm karaoke tân sao mai
Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
0329399270
Giới Thiệu Nhà Hàng Guitar Hẻm Phố Hong Kong

Nhà Hàng Guitar Hẻn Phố Hong Kong nằm tại ấp bình tiền 2, Xã đức hòa hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Nhà hàng được thiết kế, xây dựng theo phong cách phương đông cổ kính, với kiến trúc hiện đại tạo không gian cổ kính sang trọng để phục vụ quý khách ăn uống giả trí( chụp ảnh thưởng thức không gian và món ăn đặt trưng của nhà hàng). 

Không gian của quá được thiết kế mang hình ảnh của hong kong thời kì phong kiến mang đậm chất cổ tái hiện lại cho quý khách không gian mới mẻ không nhàm chán, tất cả tạo nên một không gian cực chất Trung Hoa ( Hong Kong) nhưng rất hiện đại theo thực đơn phong phú của ẩm thực việt. Nhà hàng phục vụ quý khách từ coffee, ăn sáng, cơm văn phòng, ẩm thực, tổ chức liên hoan tiệc sinh nhật, tiệc tất niên, tiệc cưới...

Nhà hàng có nhiều khu nhiều không gian khác nhau để khách hàng lựa chọn nơi vị trí đẹp phù hợp với sở thích của từng quý khách để thưởng thức phong cảnh, các bạn trẻ có thể đưa người yêu bạn bè người thân đến nhà hàng chụp ảnh gia đình bạn bè thưởng thức không gian đậm đà chất hong kong và món ăn phong cách đặt trưng Việt _ Trung.

Zalo
Hotline Gọi đặt bàn
Đặt bàn
Liên hệ đặt bàn
Gọi điện
Zalo
Chỉ đường